Chứng nhận và giải thưởng
Cer 8
Cer 7
Cer 8
Cer 6
Cer 5
Cer 4
Cer 3
cup1
Cer 2
Cer 1
15 nam

Đánh giá HP EliteOne 1000 G1 AiO – Thiết kế đẹp, hướng đến làm việc cộng tác

Tạm biệt các kết nối cáp nhiều rối rắm, EliteOne 1000 G1 mang đến người dùng một không gian làm việc tinh tế và hiện đại. Toàn bộ linh kiện phần cứng nằm gọn bên dưới chân đế màn hình, mang lại sự thanh thoát, nhẹ nhàng hơn khi sử dụng. Đặc biệt EliteOne 1000 còn là sản phẩm đầu tiên được HP phát triển cho môi trường làm việc cộng tác. Tính năng đi kèm giúp việc quản lý, trao đổi thông tin trong các buổi họp trực tuyến dễ và tiện dụng hơn.

     Mẫu sản phẩm thử nghiệm giá tham khảo giá 33,93 triệu đồng. Cấu hình trang bị màn hình 23,8 inch Full HD, chip Core i5-7500 (3,8 GHz, 6MB smartcache), đồ họa tích hợp HD Graphic 630, 8GB RAM DDR, ổ cứng 1TB và cài sẵn Windows 10 Home x64.
Thiết kế


EliteOne 1000 G1 mang dáng vẻ hoàn toàn khác so với các mẫu All in One thế hệ cũ với thiết kế thanh thoát và gọn gàng hơn. Công nghệ màn hình EliteDisplay giúp thu nhỏ viền màn hình ở 3 cạnh đến mức tới hạn, mang lại không gian làm việc rộng hơn và nhất là không còn cảm giác nặng nề, cục mịch như trước.
Việc áp dụng công nghệ viền siêu mỏng còn mang lại cảm giác liền mạch khi ghép nối với màn hình phụ, bạn có thể làm việc với nhiều cửa sổ ứng dụng cùng lúc. Điều này hữu ích với một số ngành nghề đặc thù, cần xử lý số liệu hoặc theo dõi dữ liệu, thông tin cập nhật theo thời gian thực.Như đề cập trên, mẫu máy tính “tất cả trong một” của HP được phát triển cho các cuộc họp hội thảo hay trao đổi thông tin trực tuyến. Tổ hợp các phím tích hợp ngay trên chân đế, cho phép dễ dàng quản lý cuộc gọi với chỉ một nút nhấn.

Công nghệ khuếch âm Audio Boost kết hợp phần mềm khử tiếng ồn Noise Reduction và Clear Sound Amp mang lại chất lượng đàm thoại tốt hơn cho các cuộc gọi video. Bên cạnh đó, EliteOne 1000 series còn được trang bị HP Phone Wise, giúp người dùng dễ dàng nhận/thực hiện cuộc gọi từ máy tính với các thiết bị iOS và Android.
Cổng giao tiếp, khả năng nâng cấpTuy có thiết kế mỏng gọn nhưng EliteOne 1000 vẫn hỗ trợ đầy đủ cổng giao tiếp phổ dụng, từ ngõ xuất hình HDMI cho đến DisplayPort và 4 cổng USB 3.1 ở mặt sau. Cạnh bên có thêm 2 cổng USB 3.1 và 3.1 type C giúp việc kết nối với thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ cả kết nối mạng Ethernet gigabit qua cổng RJ-45, kết nối không dây như Bluetooth 4.0 và Wi-Fi 802.11ac.Về khả năng nâng cấp phần cứng cũng được đánh giá cao với thiết kế dạng module, dễ dàng tháo rời khi cần. Đáng tiếc phiên bản Tinhte thử nghiệm chỉ trang bị HDD truyền thống và bạn nên nâng cấp sang SSD. Không chỉ rút ngắn thời gian khởi động hệ điều hành, các ứng dụng khởi chạy nhanh hơn mà còn cải thiện đáng kể hiệu năng tổng thể.
Tổng quan sản phẩm

Ưu điểm
  • Ngôn ngữ thiết kế hiện đại, dễ tháo ráp.
  • Màn hình viền siêu mỏng, chất lượng hiển thị tốt.
  • Hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối phổ dụng.
  • Các tính năng hỗ trợ hội họp trực tuyến tiện dụng.
  • Trang bị nhiều cơ chế bảo mật theo tiêu chuẩn doanh nghiệp.
  • Tiêu thụ năng lượng thấp.
Khuyết điểm
  • Cấu hình trang bị HDD, tốc độ truy xuất dữ liệu chậm.
Source: Tinhte

Các tin khác

Cargill
img-doitac
c.p.group
Marubeni
ise
F5
HPE