Chứng nhận và giải thưởng
Cer 8
Cer 7
Cer 8
Cer 6
Cer 5
Cer 4
Cer 3
cup1
Cer 2
Cer 1
15 nam

Hội Thảo Công nghệ Văn phòng Thông minh – Nâng cao Hiệu suất Kinh doanh

Công ty TNHH Công nghệ HP Inc, Việt Nam và Công ty CP Công nghệ Máy tính và Kiến trúc Hà Nội phối hợp tổ chức hội thảo “Công nghệ Văn phòng Thông minh – Nâng cao Hiệu suất Kinh doanh” diễn ra ngày 20/04/2018 tại Khách sạn Le Indochina,Tp. Bắc Ninh. Trong buổi hội thảo, Ban Tổ chức đã giới thiệu về hệ sinh thái các sản phẩm của HP dành cho khối Doanh nghiệp, đóng góp một phần đáng kể trong việc nâng cao hiệu suất kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thành từ sớm đảm bảo cho việc đón tiếp được diễn ra chu đáo và thuận lợi.

Một số khách hàng đến từ khá sớm để trải nghiệm.

Bên trong khu trải nghiệm với rất nhiều các sản phẩm mới được giới thiệu như: HP Z4, Z6 G4 Workstation, Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 Server, Thiết bị phát sóng Aruba Instant IAP-205H, Thiết bị lưu trữ HPE Nimble Storage AF1000,...

Đội ngũ kỹ thuật tư vấn từ Artek tích cự giải đáp các thắc mắc của khách hàng để có được thông tin cụ thể nhất về các tính năng cũng như sự nổi trội của sản phẩm so với các thế hệ trước đây.Các chuyên gia từ HP giới thiệu các dòng sản phẩm mới phù hợp với các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất và khả năng bảo mật thông tin với công nghệ Bảo mật từ gốc của HP. Các câu hỏi được khách hàng đưa ra đều được giải đáp cụ thể.

Cuối chương trình là tiệc tối cùng với bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà thú vị dành cho khách hàng.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh đại diện Artek trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn.

Cảm ơn và tặng quà cho các khách hàng đã tới tham dự buổi hội thảo.

Các tin khác

Cargill
img-doitac
c.p.group
Marubeni
ise
F5
HPE