Chứng nhận và giải thưởng
Cer 8
Cer 7
Cer 8
Cer 6
Cer 5
Cer 4
Cer 3
cup1
Cer 2
Cer 1
15 nam

HPE “sát nhập” Nimble, tiến tới tham vọng dẫn đầu thị trường Hybrid IT

Việc mua lại công nghệ lưu trữ flash của Nimble không những giúp HPE khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường lưu trữ flash đang ngày càng tăng trưởng cao mà còn giúp họ tiếp cận khách hàng trên mọi phân đoạn. Vào đầu tháng 12 vừa qua, các sản phẩm HPE Nimble Storage đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, mở ra một giải pháp lưu trữ thế hệ mới cho doanh nghiệp trong phân khúc tầm trung.

Nimble là doanh nghiệp cung cấp giải pháp lưu trữ flash tầm trung được thành lập năm 2007. Suresh Vasudevan, Giám đốc điều hành của Nimble Storage cho biết: "Hơn 10.000 doanh nghiệp đang sử dụng bộ nhớ Nimble nhờ công nghệ hệ thống đám mây đáng tin cậy, nhanh chóng, đơn giản và sẵn sàng mọi lúc. Thị trường flash tổng thể được ước tính khoảng 15 tỷ đô la vào năm 2016 và dự kiến ​​sẽ đạt gần 20 tỷ đô la vào năm 2020. Việc sát nhập các công nghệ lưu trữ flash tiên tiến từ Nimble vào các hệ thống CNTT, bảo mật hàng đầu thế giới sẽ giúp HPE cung cấp đầy đủ các giải pháp lưu trữ flash tuyệt vời cho khách hàng trên mọi phân đoạn.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm mới HPE Nimble Storage tại Hà Nội vừa qua với sự góp mặt của đông đảo khách hàng doanh nghiệp và các đại lý phân phối.

HPE Nimble Storage nâng cao khả năng lưu trữ flash và phân tích dự đoán để cung cấp khả năng sẵn sàng đảm bảo 99,9999%. Các lợi ích chính của khách hàng của danh mục đầu tư kết hợp của HPE và Nimble bao gồm:

- Dễ dàng quản lý lượng lưu trữ cùng với độ nén dữ liệu để giảm chi phí năng suất

- Tự động hỗ trợ, tự động dự đoán và ngăn chặn hầu hết các sự cố và giải quyết các vấn đề còn lại chỉ trong vài phút

- Ngoài ra, HPE dự định kết hợp nền tảng InfoSight Predictive Analytics của Nimble trong danh mục lưu trữ của mình, giúp hỗ trợ cho việc trải nghiệm đơn giản và mạnh mẽ hơn cho khách hàng của HPE. Ví dụ: InfoSight tự động phát hiện 90 phần trăm của tất cả các vấn đề trong cơ sở hạ tầng của khách hàng và giải quyết trên 85 phần trăm trong số đó. Điều này làm giảm đáng kể lượng thời gian và nhân lực CNTT của khách hàng khi vận hành hệ thống CNTT trong doanh nghiệp.

- Và còn nhiều hơn nữa các lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu phát triển linh hoạt và bền vững trong thời đại kỹ thuật số.

Ông Antonio Neri, Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng Giám đốc của Enterprise Group, Hewlett Packard Enterprise nói: "Khách hàng triển khai công nghệ IT lai không chỉ cần hiệu suất của bộ nhớ flash mà còn tìm kiếm một “cỗ máy” có khả năng dự đoán để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng. "Với bộ nhớ Nimble và 3PAR, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp những nhu cầu về lưu trữ và cung cấp hiệu quả hơn về kiểm soát và hiệu suất tại chỗ.”


Ông Gerald Teo - Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, và Hongkong chia sẻ những đổi mới cũng như những tính năng mới có trên HPE Nimble Storage


Ông Nguyễn Minh Đức - Chuyên gia tư vấn giải pháp hpe Việt Nam cũng đưa ra những nhận định về khả năng hoạt động của sản phẩm mới rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam

Ông Phan Thái Bình - Quản lý nhóm sản phẩm lưu trữ tại HPE tại Việt Nam giới thiệu các sản phẩm mới đến các doanh nghiệp
Trong khuôn khổ sự kiện, HPE cũng giới thiệu đến các doanh nghiệp tại Việt Nam dòng máy chủ Gen 10 thế hệ mới mang tên HPE DL385 Gen10. Sản phẩm ra đời dựa trên sự phát triển từ công nghệ bảo mật tận gốc đã rất thành công từ dòng trước như DL360, DL380,DL560. Các dòng máy chủ HPE thế hệ thứ 10 ra đờ đáp ứng đủ nhu cầu về tốc độ xử lý nhanh, mạnh mẽ và đặc biệt an toàn. Trong đó, đáng chú ý nhất và cũng mang đến nhiều lợi ích nhất tại thị trường Việt Nam của máy chủ mới này chính là độ an ninh Bảo Mật Từ Gốc mà thiết bị mang lại.
Source: FPT Trading

 

Các tin khác

Cargill
img-doitac
c.p.group
Marubeni
ise
F5
HPE