Chứng nhận và giải thưởng
Cer 8
Cer 7
Cer 8
Cer 6
Cer 5
Cer 4
Cer 3
cup1
Cer 2
Cer 1
15 nam

HP Inc. ra mắt loạt máy tính Elite 1000 mới – Mỏng nhẹ nhưng chắc chắn, tính bảo mật cao

Có đến 3 nhóm sản phẩm doanh nghiệp mà HP Inc. vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần này. Gồm EliteBook 1040 G4, chiếc laptop mỏng nhất của dòng sản phẩm 14 inch, độ bền đạt tiêu chuẩn MIL STD-810G của quân đội Mỹ. 

EliteBook x360 1020 G2 cũng mỏng nhẹ không kém, màn hình xoay 360 độ để sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt là mẫu máy tính EliteOne 1000 AiO (all in one) mang đến người dùng một thiết kế hiện đại, phù hợp sử dụng trong không gian văn phòng gọn gàng.

Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc nhóm sản phẩm của HP Inc. Việt Nam cho biết hãng đã và đang tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng, cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa công việc và cuộc sống. Với Elite 1000 series mới, HP không chỉ nâng cấp cấu hình phần cứng mà còn thay đổi về thiết kế, kiểu dáng mỏng nhẹ hơn, tính năng bảo mật cũng được chú trọng hơn, mang lại khả năng tự bảo vệ của thiết bị trước các rủi ro tiềm ẩn.Điểm đáng chú ý của các sản phẩm mới là độ bền đạt tiêu chuẩn MIL STD-810G khi vượt qua một loạt bài thử nghiệm về chất lượng linh kiện và độ bền. Người dùng sẽ an tâm hơn khi làm việc trong môi trường đầy bụi bẩn, ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao.

Về cơ chế bảo mật, ngoài việc xác thực người dùng bằng vân tay, camera hồng ngoại, chip TPM xác thực phần cứng và chứng thực thẻ thông minh, Elite 1000 series còn được HP trang bị một số công nghệ đặc trưng như HP Sure Start có khả năng bảo vệ BIOS theo thời gian thực sẽ quét kiểm tra và phục hồi về trạng thái ban đầu nếu phát hiện bất kỳ sự thay đổi trái phép nào đó. Công nghệ 
HP Client Security hỗ trợ cơ chế xác thực đa yếu tố, tăng cường tính an toàn của tài khoản người dùng khi đăng nhập gấp nhiều lần so với chỉ dùng một yếu tố duy nhất.Đặc biệt mẫu máy tính để bàn “tất cả trong một” HP EliteOne 1000 được phát triển cho các cuộc họp hội thảo hay trao đổi thông tin trực tuyến, kết hợp với tổ hợp các phím tích hợp cho phép dễ dàng quản lý cuộc gọi với chỉ một nút nhấn. Công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và phần mềm khử tiếng ồn HP Noise Reduction và HP Clear Sound Amp mang lại chất lượng đàm thoại tốt hơn cho các cuộc gọi video. Ngoài ra, dòng sản phẩm HP Elite 1000 series còn được trang bị HP Phone Wise, giúp người dùng dễ dàng nhận/thực hiện cuộc gọi từ máy tính với các thiết bị iOS và Android.Elite 1000 series hiện đã có mặt trên thị trường qua hệ thống phân phối chính thức của HP. Giá tham khảo của EliteBook 1040 G4 là 28,99 triệu đồng, EliteBook x360 1020 G2 giá 40,99 triệu đồng và EliteOne 1000 G1 AiO giá 30,99 triệu đồng, tùy cấu hình.
Source: Tinhte

Các tin khác

Cargill
img-doitac
c.p.group
Marubeni
ise
F5
HPE